Bếp từ nhập khẩu chất lượng cực tốt

    Nhiều người tiêu dùng lúc đến với Bếp Từ nhập ngoại thường có định nghĩa bếp từ và bếp điện từ là một, chỉ có số ít nhận biết được hai dòng bếp này. Trên thực tế, hai dòng bếp này hoàn toàn không giống nhau về nguyên lý, hình thể, hiệu suất … Để giúp người tiêu dùng nhận diện kỹ hơn, chúng tôi xin đặt ra bài viết: “Phân biệt Bếp từ và bếp điện từ không giống nhau như thế nào”.

Điểm không giống nhau lớn nhất của hai dòng bếp này là về nguyên lý hoạt động :
– Bếp từ sử dụng từ trường theo nguyên lý hoạt động của dòng điện Foucault để làm nóng dụng cụ nấu, sau đấy làm chín thực phẩm bên trong. Mặt kính không nóng khi sử dụng (chỉ nóng ở vùng nấu bởi sự truyền nhiệt từ đáy nồi vào mặt kính), không sản sinh ra các khí độc như CO, CO2. Tuy vậy bếp từ khá kén dụng cụ nấu. Chỉ có xoong nồi làm bằng vật liệu có từ tính mới dùng được. Một số dòng bếp từ bạn có thể tham khảo như: Bếp từ Lorca LCI-809, bếp từ Lorca LCI-899 …

Còn bếp điện từ là dòng bếp tích hợp giữa vùng nấu hồng ngoại (bếp điện) với vùng nấu từ trên cùng một chiếc bếp. những vùng nấu sẽ hoạt động biệt lập, độc lập với hai nguyên lý khác nhau. Một vùng sẽ vận hành theo nguyên lý của bếp từ (như đã nếu như trên) và vùng nấu hồng ngoại vận hành theo nguyên lý sử dụng bộ phận sinh nhiệt thường là sợi dây cacbon cực bền. Lúc đường điện đi qua, năng lượng điện chạy qua bộ phận tạo nhiệt được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt. Sợi dây cacbon sinh ra nhiệt lượng nhưng vẫn có một phần năng lượng điện được chuyển hóa thành quang quẻ năng và phóng ra ánh sáng đỏ, đây chính là một phần năng lượng hao tổn. Với cơ chế truyền nhiệt đấy, nhiệt lượng phóng ra từ bếp phải đốt nóng mặt kính, sau đó nhiệt mới được truyền tới đáy nồi.Vùng nấu hồng ngoại bạn có thể sử dụng được đại đa số những dòng xoong nồi như: sành, gốm, sứ, thủy tinh……phù hợp với những món rán xào, linh hầm. Hơn nữa vùng nấu hồng ngoại, người sử dụng còn có thể tận dụng được lượng dư thừa sau khi ngắt bếp (mặt kính của vùng nấu hồng ngoại sẽ giữ nhiệt trong số từ 20 đến 30 phút sau khi tắt bếp) để giữ ấm thức ăn hoặc tận dụng để ninh hầm. các dòng bếp điện từ tốt bạn có thể xem xét thêm như: Bếp điện từ Munchen Q2FlyMax, bếp điện từ Lorca LCE-808,…

Điểm khác biệt thứ hai là về hiệu suất đun nấu:
– Hiệu suất của bếp từ chiếm được là 90%. Một số loại bếp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn chỉ cần khoảng cách đây không lâu là: Bếp từ Lorca LCI-899 nhập khẩu nguyên cả chiếc của Đức, Bếp từ Munchen M50 Max nhập khẩu từ Châu Âu,…
– Hiệu suất thổi nấu của bếp điện từ: Được tính bằng trung bình cộng của hiệu suất vùng nấu từ(90%) và hiệu suất vùng nấu hồng ngoại(65%)–> Hiệu suất đạt sắp 78%.


Vậy hiệu suất thổi nấu của bếp điện từ thấp hơn hiệu suất thổi nấu của bếp từ.
Tuy hiệu suất nấu nướng của bếp từ cao hơn bếp điện từ nhưng với sự thuận tiện trong việc đun nấu, bếp điện từ vẫn chiếm được nhiều cảm tình hơn của quý khách hàng.

Từ những phân tích trên, khẳng định người mua đã có thể phân biệt được giữa bếp từ và bếp điện từ rồi phải không? Để được giải đáp một cách cụ thể nhất từ các nhân viên trả lời giàu kinh nghiệm khách hàng hãy nhấc máy lên và gọi theo đường giây nóng của chúng tôi. Ngoài các chương trình về giá tốt nhất, người tiêu dùng còn nhận được nhiều tiết mục ưu đãi quyến rũliên hệ ngay để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *