Giá trị cốt lõi của sự thành công, ống nước Vesbo, ống nhựa Tiền Phong

Bất cứ một thương hiệu ống nhựa nào đã có chỗ đứng vững chắc, có được sự ưa chuộng và niềm tin trong tâm trí người tiêu dùng, khẳng định được tên tuổi của mình và đã có những sự thành công nhất định đều có những bí quyết riêng, có chiến lược và những bước đi riêng, ngoài yếu tố chiến lược thì có những yếu tố khác như đánh đúng thị trường tiềm năng, chiến dịch quảng bá marketing sản phẩm thông minh và sáng tạo, nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng. Tuy nhiên có một thứ cốt lõi mà tất cả những sư thành công đó đều sẽ giống nhau, đó là chất lượng đinh cao từ sản phẩm.

Những cái tên như ống nhựa Tiền Phong, ống PPR Vesbo, đều là những gã khổng lồ trên thị trường ống nhựa. Với chiến lược hoàn toàn khác nhau, Tiền Phong là một thương hiệu lâu đời, có quá trình phát triển và đổi mới với nhiều thăng trầm, hình ảnh thấm dần vào những người tiêu dùng vật liệu ngành nước, giờ đây đã ở trong tiềm thức mỗi người dân Việt. Thì Vesbo lại là chiến lược đánh mạnh, thắng nhanh, mạnh mẽ và ồ ạt, mới chỉ xuât hiện tại thị trường châu Á từ năm 1994 và thị trường Việt Nam từ năm 2002, tuy nhiên giờ đây, ống nhựa Vesbo đã nhanh chóng chiếm được niềm yêu thích của khách hàng, được phổ biến rộng rãi khắp 53 quốc gia và được tin dùng trong rất nhiều công trình trong điểm. Nhưng có một điểm chung ở họ, đó là luôn luôn nỗ lực cập nhật những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất vào dây chuyền sản xuất của mình, cải tiến phương thức sản xuất, đội ngũ công nhân viên giỏi nhất và chuyên nghiệp nhất, cho ra những sản phẩm có chất lượng đỉnh cao, đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế và yêu cầu khắt khe nhất của các công trình.

JSC Nhật Minh là một đơn vị hiếm hoi được cả hai thương hiệu tin tưởng kí kết hợp đồng chính thức phân phối đầy đủ những sản phẩm và phụ kiện chính hãng. Mua hàng tại Nhật Minh, bạn sẽ hoàn toàn được an tâm về chất lượng cũng như mức giá của sản phẩm. Liên hệ JSC Nhật Minh:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: [email protected]

Website: http://nganhnuocnhatminh.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *