Ống nước nhựa Tiền Phong sẽ còn thống trị nhiều năm nữa

Với bề dày lịch sử lên tới hơn nửa thế kỉ, được thành lập từ những năm 60 của thế kỉ trước, giờ đây ống nhựa Tiền Phong đã trở thành một ông trùm vật liệu ngành nước tại Việt Nam, chiếm thi phần lên tới 70% và có hơn 350 đại lý trên khắp cả nước, có thể nói hiện nay Tiền phong đang thống trị tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm ống nước Tiền Phong không chỉ có chất lượng rất cao, tiêu chuẩn quốc tế mà còn có sự đa dạng mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu khắt khe nhất của những công trình. Được điều hành và vận hành bởi đội ngũ công nhân viên kĩ thuật, kĩ sư lành nghề và dày dặn kinh nghiệm nhất, đội ngũ quản lý và giám sát minh bạch và kỉ luật cao nhất, môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, luôn luôn đón đầu những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất vào khâu chế tác nguyên liệu và dây chuyền sản xuất. Đó là những nguyên nhân cốt lõi cho sự thành công vượt bậc của Tiền Phong ngày hôm nay.

Ngay cả khi sự xuất hiện của Vesbo hơn 10 năm nay, thương hiệu này đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định được đẳng cấp của một thương hiệu ống nhựa chịu nhiệt quốc tế, đến từ một quốc gia luôn đi đầu trong công nghệ tiên tiến hiện đại, thậm chí đã được người tiêu dùng rất ưa chuộng và tin tưởng; nhưng điều đó cũng không khiến ống nước Tiền Phong đánh mất đị vì thế của mình. Một lời tái khẳng định rõ ràng nhất mà Tiền Phong thực hiện đó là sự ra đời của ống HDPE DN 2000 – ống nhựa có đường kính lớn nhât châu Á, được áp dụng trong những công trình trọng điểm cả trong và ngoài nước, ống nhựa vĩ đại này là bước chuyển mình đáng nể của một thương hiệu thuần Việt đẳng cấp quốc tế. Thế mới nói rằng ống nươc nhựa Tiền Phong sẽ còn thống trị nhiều năm nữa.

Hiện nay, JSC Nhật Minh đang là đơn vị  phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng ống nhựa Tiền Phong trên khắp địa bàn cả nước. Sản phẩm  tại Nhật Minh luôn có chất lượng đảm bảo nhất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm chứng từ chính nhà sản phẩm. Bạn sẽ hoàn toàn được an tâm về mức giá cũng như dịch vụ. Liên hệ JSC Nhật Minh để có được báo giá ống nhựa Tiền Phong chuẩn xác nhất và các thông tin chi tiết nhất:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: [email protected]

Website: http://nganhnuocnhatminh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *