Ống PPR Vesbo hứa hẹn một tương lai tươi sáng

Nếu bạn muốn lấy một ví dụ điển hình nhất của cụm từ: “Đánh nhanh thắng nhanh” thì ống PPR Vesbo sẽ là một minh chứng rõ ràng nhất . Công ty cổ phần thương mại Vesbo là một công ty con của tập đoàn Kar Group CHLB Đức, cũng là một con bái chủ chốt trong chiến lược quảng bá những sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt của mình ra thị trường châu Á TBD. Với khoản đầu tư mạnh tay lên tới 30 triệu Euro cùng với những bước đi hết sức sáng suốt và dứt khoát, như việc đầu tư cơ sở sản xuất tại thổ nhĩ kì và việc điều động trực tiếp những con người giỏi nhất, dày dặn kinh nghiệm nhất xuống  điều hành và vận hành nhà máy. Những điều đó đã tạo ra một giá trị cốt lõi vô cùng quan trọng, đó là chất lượng sản phẩm đỉnh cao và chiếm trọn được lòng tin của người tiêu dùng.

Thành quả là tuy mới chỉ xâm nhập thị trường châu Á từ năm 1994, thị trường Việt nam từ năm 2002, nhưng ống nhựa Vesbo đã nhanh chóng được tin dùng rộng rãi và đạt được lợi nhuận khổng lồ. Nói riêng tại thị trường Việt Nam giờ đây, Vesbo đã trở thành một ông lớn ngành nước và chiếm lĩnh thị trường chỉ sau Tiền Phong, được tin dùng và kiểm chứng chất lượng tuyệt vời bởi những công trình lớn và trọng điểm, được đánh giá sẽ hứa hẹn một tương lai rất sáng lạng cho vật liệu ngành nước.

JSC Nhật Minh rất vinh dự được chính tập đoàn Vesbo tin tưởng hợp tác phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng ống Vesbo với 3 lựa chọn: ống nước nóng Vesbo, ống lạnh PPR Vesbo và ống chống tia cực tím Vesbo. Nhật Minh là đơn vị phân phối uy tín đã được tin dùng bởi khách hàng trên cả nước những năm gần đây, phương châm bán hàng của JSC Nhật Minh là: “Uy tín là tôn chỉ hàng đầu”, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Mua hàng tại Nhật Minh, bạn sẽ hoàn toàn được yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, cùng với đó là mức giá chiết khấu nhất và dịch vụ tốt nhất. Liên hệ JSC Nhật Minh để biết chi tiết cụ thể:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: [email protected]

Website: http://nganhnuocnhatminh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *