Ống PPR Vesbo-Ông trùm ống nhựa chịu nhiệt

Hiện nay trên thị trường, một loại sản phẩm ống nhựa đang rất được ưa chuộng đó là ống nhựa chịu nhiệt, và một thương hiệu luôn đi đầu trong loại sản phẩm này là ống PPR Vesbo. Xâm nhập thi trường châu Á từ năm 1994 và thị trường Việt Nam từ năm 2002, thời gian là chưa dài , tuy nhiên đã đủ để Vesbo tìm cho mình một chỗ đứng trong Top đầu các thương hiệu vật liệu ngành nước thành công nhất. Là một con bài chiến lược của tập đoàn Kar Group CHLB Đức với nhiệm vụ quảng bá các sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt ra thị trường quốc tế và tham vọng phủ sóng trên toàn thế giới, bước đi đầu tiên của ống nhựa Vesbo đã là châu Á TBD, một thị trường đầy tiềm năng với nhiều nước đang phát triển, có nhu cầu về về xây dựng và công nghệ tiên tiến là rất cao, Sự nhìn xa trông rộng trong chiến lược và sự đầu tư mạnh tay, chính xác và bài bản đã mang lại thành công vượt bậc của Vesbo ngày hôm nay.

Hiện nay, những công trình lớn nhỏ đang rất tin dùng ống Vesbo, những chủ xây dựng đã sử dụng ống nước Vesbo lâu năm cho biết, những ngôi nhà, cơ sở hay hạ tầng ứng dụng sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt Vesbo đến nay, sau nhiều năm sử dụng vẫn hoạt động rất trơn tru từ các hệ thống ngầm hay lộ thiên, tất cả đều như ban đầu, họ cũng thường xuyên có những cuộc khảo sát và kiểm định chất lượng ống, kết quả cho thấy là rất khả quan, độ hao mòn ống là không đáng kể và rất vượt trội so với những loại ống nhựa thông thường. Chất lượng được công bố rất rõ ràng và được đảm bảo cam kết bởi chính tập đoàn Vesbo, lại được kiểm chứng thực tiễn thông qua những công trình đã ứng dụng, như vậy là quá đủ cho sự an tâm tuyệt đối từ phía người tiêu dùng.

Để có được những sản phẩm ống nước Vesbo chính hãng mà giá niêm yết hợp lý nhất với dịch vụ tốt nhất, bạn hãy chọn JSC Nhật Minh – Đơn vị phân phối chính thức của Vesbo tại Việt Nam. JSC Nhật Minh cung cấp tất cả những tùy chọn sản phẩm Vesbo bao gồm: ống nước nóng Vesbo, ống lạnh PPR Vesbo, ống chống tia cực tím Vesbo. Để biết thêm chi tiết về các loại sản phẩm và đơn vị phân phối, vui lòng liên hệ JSC Nhật Minh:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: [email protected]

Website: http://nganhnuocnhatminh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *